Chọn giấy dán tường Thụy Điển Hennesy màu vàng cho phòng kháchChọn giấy dán tường Thụy Điển Hennesy màu vàng cho phòng khách

Đối với phòng khách việc lựa trọn một mẫu giấy dán tường để trang trí mang tính chất tập thể hơn, do vậy việc lựa chon gam màu hay họa tiết như thế nào phù hợp với mọi người trong gia đình, nếu bạn là người yêu màu vàng, đừng ngần ngại chọn cho mình một mẫu giấy dán tường phòng khách sang trọng, hiện đại hơn.
Giấy dán tường phòng khách gam màu vàng rất đa dạng về họa tiết và có nhiều cung bậc màu cho các bạn lựa trọn, với giấy dán tường màu vàng sẽ tạo cho không gian của bạn trở nên rộng và sáng hơn, màu vàng lại rất rễ kết hợp với các màu khác bạn tha hồ nhấn nhá để mọi thứ trở nên nổi bật hơn.
Là dòng giấy dán tường cao cấp của Thụy Điển chuyên sử dụng dán cho phòng khách, với nhiều mẫu mã và màu vàng, giấy dán tường Thụy Điển Henesy đang được cung cấp bới công ty NND chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cao cấp hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm này.
Chất lượng sản phẩm: Giấy dán tường Thụy Điển Henesy là dòng giấy dán tường cao cấp nhất của Thụy Điển, giấy dày , họa tiết sắc nét, bền màu, rễ lau chùi, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của nước ta.
Giá thành: Giấy dán tường Thụy Điển Henesy  có khổ 5.3m2/cuộn, đơn giá 550.000đ, tương ứng 103.000đ/m2.
Là sản phẩm mới được đưa vào thị trường giấy dán tường của Việt Nam tuy nhiên với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dòng giấy dán tường Thụy Điển Henesy nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng và có vị trí nhất định trong mặt hàng giấy dán tường.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cần được tư vấn giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi: 
Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66 874 121
  • Hotline: 0948 926 000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus