Giấy dán tường phòng khách bao nhiêu tiên một mét vuông

 Giấy dán tường phòng khách bao nhiêu tiên một mét vuông

Giấy dán tường đã và đang là sản phẩm trang trí nội thất cho không gian vô cùng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam bây giờ, đã đọc tới bài viết này thì tôi tin rằng quý khách hàng đã ít nhất 1 lần nhận ra và thích thú với sản phẩm giấy dán tường. Nhưng giấy dán tường NND cũng tin rằng đông đảo khách hàng đều không thể trả lời câu hỏi giấy dán tường giá bao nhiêu 1m2, không chỉ có khách hàng mà chính chúng tôi cũng không thể trả lời chính xác được câu hỏi đó.
Muốn biết tại sao lại như vậy khách hàng vui lòng đọc bài tư vấn, giới thiệu giấy dán tường giá bao nhiêu 1m2 của chúng tôi dưới đây nhé.


vì sao lại ko thể biết được giá chính xác của giấy dán tường?

Giấy dán tường có từ bao giờ?

Giấy dán tường có mặt tại Việt Nam từ cuối thể kỷ 19, loại sản phẩm thứ nhất xuất hiện nay Việt Nam là dòng giấy dán tường Hàn Quốc. Thời điểm mới xuất hiện chúng có giá cực kỳ cao (vì là hàng độc quyền mà ), giá 1 cuộn của chúng thời điểm đó khoảng trên dưới 2 triệu đồng (tùy vào từng đại lý bán hàng). trường hợp tính ra thì giá 1 mét vuông giấy dán tườngthời điểm đó khoảng 120.000đ , chưa tính chi phí nhân công và khấu hao.

Có bao nhiêu loại giấy dán tường?

chắc hẳn quý khách hàng cũng đã biết, tới nay số lượng thương hiệu giấy dán tường, hãng sản xuất, cũng như các loại sản phẩm của giấy dán tường tại Việt Nam đã lên đến hàng trăm sản phẩm. Ở mỗi thương hiệu lại có các hàng sản xuất nhau (ví dụ như cũng lã thương hiệu giấy dán tường Hàn Quốc nhưng lại có những hãng sản xuất như Shinhan, Cosmos, Lg...) Ở mỗi hãng sản xuất lại cho ra đa số những thương hiệu sản phẩm và mỗi dòng lại có 1 giá khác nhau để đáp ứng được rộng rãi hơn nhu cầu của khách hàng.
Đó chính là nguyên nhân vì sao chúng tôi kể không thể biết chính xác được giấy dán tường bao nhiêu tiền 1m2. Tuy nhiên, quý khách hàng đừng nản lòng Hãy đọc tiếp bài tư vấn của giấy dán tường NND, dưới đây giấy dán tường NND sẽ giới thiệu cho các bạn các khung giá của từng dòng giấy dán tường để tư đó khách hàng có cho mình được định hướng trọng việc chọn sản phẩm giấy dán tường phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình
Giấy dán tường

các dòng giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường trên thị trường rất phổ biến chủng loại và giá thành, loại rẻ nhất hiện tại thì có những dòng giấy dán tường trung quốc, sau đó là các dòng giấy dán tường của Thụy Điển.

giấy dán tường trung quốc

giấy dán tường trung quốc đang là dòng giấy dán tường giá rẻ nhất VIệt Nam hiện nay, giá 1 m2 giấy dán tườngTrung Quốc chỉ 28.000đ/m2. Tuy nhiên vì đây là dòng thanh lý buộc phải số lượng cũng như mẫu mã của chúng không được rộng rãi. giả dụ bạn muốn tìm và sử dụng những dòng giấy dán tường rẻ thì đây là phương pháp ko thể bỏ qua.

Mô tả sản phẩm giấy dán tường của tàu

 • -Quy cách: 0.53 x 10m = 5.3m2/cuộn
 • -Sản xuất: Trung Quốc
 • -Báo giá: 150.0000đ/cuộn ( tương ứng 28.000đ/m2 - Giấy dán tường bán theo cuộn)
 • -Bảo Hành: 1 năm
u4545

Giấy dán tường Thụy Điển

Sau giấy dán tường của tàu chúng ta phải nhắc đến đó là các giấy dán tường Thụy Điển, Đây là dòng giấy dán tường mới du nhập và thị trường Việt Nam đầu năm 2015 và để cạnh tranh với thị trường chúng liên tục có những chương trình khuyến mãi giảm giá. Giá 1m2 giấy dán tường Thụy Điển ngày nay là 47.000đ/m2, ngoài những dòng giá rẻ Thụy Điển cũng có những dòng giấy dán tường cao cấp, nhưng trong dừng bài viết này giấy dán tường NND xin phép không nhắc đến

Mô tả sản phẩm giấy dán tường Thụy Điển

 • Quy cách: 0.53 x 10m = 5.3m2/cuộn
 • Sản xuất: Thụy Điển
 • Báo giá: 250.0000đ/cuộn ( tương ứng 47.000đ/m2 - để ý giấy dán tường bán theo cuộn)
 • Bảo hành: 12 tháng

những dòng giấy dán tường có giá Trung Bình

Giấy dán tường Hàn Quốc

Như giấy dán tường NND đã giới thiệu bên trên, loại sản phẩm giấy dán tường đầu tiên có mặt tại Việt Nam là giấy dán tường Hàn Quốc. Thời điểm mới có mặt tại Việt Nam giá của chúng siêu cao nhưng tới nay giá của chúng đã giảm đi đa số. tới nay giá trung bình 1 m2 giấy dán tường Hàn Quốc khoảng 60.000đ - 66.000đ/m2, Tức là đã giảm đi 1 nửa so hơn chục năm về trước.

Mô tả sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc

 • Quy cách: 1.06x15.6=16.m2/cuộn
 • Xuất Sứ: Hàn Quốc
 • Bảo Hành: 12 tháng
 • Đơn giá: 1.000.0000đ - 1.100.0000đ/cuộn (tương ứng 60.000đ - 66.000đ/m2 - để ý giấy dán tường bán theo cuộn)
Cũng như giấy dán tường Thụy Điển, Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có các dòng giá rẻ và cao cấp khác, nhưng chúng tôi xin phép ko viết chi tại đây, trường hợp quý khách hàng phải tư vấn vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. sẽ có nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể cụ thể cho các bạn
59266-1

các dòng giấy dán tường giá Trung Bình khác

Ngoài giấy dán tường Hàn Quốc còn một vài những dòng giấy dán tường có tầm giá đó như:
Giấy dán tường Tây Ban Nha - 60.000đ/m2
Giấy dán tường Italia mã U, T - 52.000đ/m2

Giấy dán tường cao cấp

giấy dán tường Đức nhãn hiệu Lohmann và Giấy dán tường Ý thương hiệu Italino đang là 2 dòng được coi là cao cấp bậc nhất của Việt Nam hiện tại, 2 dòng sản phẩm này tuy là 2 hãng sản xuất khác nhau nhưng lại có các đặc điểm, tính năng khá giống nhau từ đó dẫn tới giá thành của chúng cũng ngang nhau. Giá 1 mét vuông của 2 dòng sản phẩm này đều là 85.000đ/m2

Mô tả sản phẩm giấy dán tường Ý và Đức

 • Quy cách: 0.53 x 10m = 5.3m2
 • Đơn giá: 450.000đ/cuộn (tương ứng 85.000đ/m2 - để ý giấy dán tường bán theo cuộn)
 • Thi Công: 15.000đ/m2
 • Xuất sứ: Italia
 • Bảo Hành: 2 năm
B4101

Giấy dán tường cực kỳ cao cấp

tại sao giấy dán tường NND lại gọi đây là những dòng siêu cao cấp vì chúng là những dòng đặc biệt chất lượng và cực kỳ ít được sử dụng tại Việt Nam vì giá thành của chúng quá cao. chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là dòng giấy dán tường Nhật Bản và Vải dán tường. những dòng này có khoảng hơn 300.000đ/m2. Chúng chỉ phù hợp dán có các biệt thự và những dự án rộng.
b4126

các vấn đề cần để ý về báo giá giấy dán tường

Trên đây chúng tôi mới chỉ giới thiệu về giá m2 của giấy dán tường và giá cuộn giấy dán tường, ngoài ra còn một vài chú ý khác tác động tới giá 1m2 giấy dán tường mà khách hàng bắt buộc lưu tâm
 • tất cả báo giá trên đều chưa bao gồm phí thi công. Phí thi công bình thường là 15.000đ/m2, nhưng trường hợp kích thước quá nhỏ hoặc dán loại giấy cũng như vị trí dán đặc biệt thì có thể thay đổi. các bạn muốn tìm hiểu chi tiết về báo giá thi công vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 • Giấy dán tường chỉ bán theo cuộn, tức là giá 1 m2 có thể thay đổi ví như bán không dán hết 1 cuộn giấy hoặc khấu hao trên 1 cuộn giấy quá lớn. Thường thì quý khách hàng phải cộng thêm khoảng 20% đơn giá theo mét vuông của 1 cuộn giấy cộng với công thợ sẽ ra được giá cả phẩm trên tường
Như vậy là chúng tôi đã thông kê khá đầy đủ về giá cả và những vấn đề khác có liên quan đến giá của giấy dán tường. các bạn đọc bài viết có gì thắc mắc cần tư vấn vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể và cụ thể hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cần được tư vấn giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi: 
Giấy Dán Tường Phòng Khách
 • Website: GiayDanTuongNND.com
 • Tel: (04)66 874 121
 • Hotline: 0948 926 000
 • Email: nnd.jsc@gmail.com
 • Yahoo: noithatnnd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus