Tư vấn chọn giấy dán tường Thụy Điển Henesy

Nên chọn giấy dán tường phòng khách Thụy Điển Henesy

Là dòng giấy dán tường cao cấp của Thụy Điển chuyên sử dụng dán cho phòng khách, với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, giấy dán tường Thụy Điển Henesy đang được cung cấp bới công ty NND chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cao cấp hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm này.

Chất lượng sản phẩm: Giấy dán tường Thụy Điển Henesy là dòng giấy dán tường cao cấp nhất của Thụy Điển, giấy dày , họa tiết sắc nét, bền màu, rễ lau chùi, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của nước ta.
Giá thành: Giấy dán tường Thụy Điển Henesy có khổ 5.3m2/cuộn, đơn giá 550.000đ, tương ứng 103.000đ/m2.
Là sản phẩm mới được đưa vào thị trường giấy dán tường của Việt Nam tuy nhiên với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dòng giấy dán tường Thụy Điển Henesy nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng và có vị trí nhất định trong mặt hàng giấy dán tường.

Như vậy là chúng tôi đã thông kê khá đầy đủ về giá cả và những vấn đề khác có liên quan đến giá của giấy dán tường. các bạn đọc bài viết có gì thắc mắc cần tư vấn vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể và cụ thể hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cần được tư vấn giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi: 
Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66 874 121
  • Hotline: 0948 926 000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus