Tư vấn chọn giấy dán tường phòng khách theo mùa

Tư vấn chọn giấy dán tường phòng khách theo mùa

Một năm có 4 mùa xuân-hạ-thu-đông, mỗi mùa mang mỗi sắc thái riêng của nó, về màu sắc về không khí và về cả những gì chúng ta cảm nhận về nó. Với lối trang trí nhà cửa ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhà mình mang không gian bốn mùa mà mình yêu thích.
Giấy dán tường cho mùa xuân: Mùa xuân vạn vận đua nhau sinh sôi nảy nở, tiết hoa mai vàng, hoa đào đỏ, tượng trưng cho mùa xuân, do đó bạn có thể lựa chọn giấy dán tường gam màu tươi sáng để dán cho phòng khách nhà mình đón tết. Có thể chọn những mẫu màu vàng hay điểm 1 vài họa tiết màu đỏ..
Giấy dán tường cho mùa hạ: Mùa hè, nắng nhiều ánh sáng tương đối hài hòa, do đó bạn có thể thay đổi không gian căn phòng nhà mình bằng một vài mẫu giấy dán tường điểm nhấn, tối màu để phòng khách nhà bạn ấn tượng hơn.
Giấy dán tường mùa thu: Điều tượng trưng rõ nét cho mùa thu là thời tiết bắt đầu se lạnh, bạn có thể lựa chọn mẫu giấy dán tường gam màu nhẹ nhàng, họa tiết hài hòa với thiên nhiên. Một vài mẫu giấy dán tường cho mùa thu như:
Giấy dán tường cho mùa đông: Để giảm bớt cảm giác lạnh lẽo cho phòng khách của bạn khi mùa đông về bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có gam màu ấm, như màu nâu, màu vàng… điểm họa tiết lơn một chút để căn phòng trở nên ấm cúng hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường phòng khách cần được tư vấn giấy dán tường phòng khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi: 
Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Website: GiayDanTuongNND.com
  • Tel: (04)66 874 121
  • Hotline: 0948 926 000
  • Email: nnd.jsc@gmail.com
  • Yahoo: noithatnnd

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus